Được ví là Sir Alex của AS Roma, Mourinho lên tiếng

Được ví là Sir Alex của AS Roma, Mourinho lên tiếng

 

Dù vậy Jose Mourinho vẫn đang tận hưởng thời gian của mình ở thủ đô nước Ý khi chuẩn bị cùng đội bóng áo bã trầu dự chung kết Europa Conference League.

Đã có những so sánh cho rằng ông có thể là Sir Alex Ferguson của Roma. Người đặc biệt trả lời hài hước: "Tôi tin rằng Sir Alex Ferguson đã huấn luyện Manchester United trong hơn 20 năm. Hiện tại tôi đã 59 tuổi, vậy cộng thêm 20 năm nữa sẽ là 79 - có lẽ là hơi quá! Nó sẽ khá là khó khăn. Có lẽ tôi sẽ làm việc đến 70 tuổi thôi."

AS Roma của Jose Mourinho tạo nên điều điên rồ - Bóng Đá

 Mourinho chuẩn bị có thêm 1 trận chung kết cấp châu lục.

"Nhưng tôi hiểu câu hỏi của bạn. Tôi rất thích được làm việc ở đây. Tôi đã chấp nhận một dự án có hồ sơ khác với những dự án trước của tôi, đó là một dự án kéo dài 3 năm. Chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra. Tôi sẽ ở đây trong 3 năm, tôi thậm chí không nghĩ đến việc rời đi sớm hơn."

"Nhưng đôi khi, theo thời gian, các dự án tiến gần hơn với những gì bạn nghĩ và đôi khi chúng đi xa hơn, nhưng bóng đá là chuyện của hiện tại. Vì vậy, bây giờ tôi ở đây, mùa giải tới tôi sẽ ở đây và sau đó chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra. Đây là cách trung thực nhất mà tôi có thể trả lời câu hỏi của bạn."

Thanh Vũ | 12:28 19/05/2022

Tin liên quan